Singaw

Mga sis may singaw kasi lo ko . 3months na sya. What should I do ? Hndi nman irritable si baby e pero baka kasi lumala singaw nya? Kailangan ko nba sya ipa check up ? Pa help please salamat

3 Replies

hi sis dalhn mo po sya s pedia pacheckup po muna sya,ganyan din po 1st baby ko dati ngka singaw binigyan sya n gamot,tapos dahil s bottle sya nun malamig n tubig ang gagamitin pra s gatas nya.para daw ung singaw is matuyo at hndi mairita si baby.pero much better n pacheckup muna,pra sure po.di kc pare pareho ang case ng sakit ng mga bata.

Self-healing ang singaw, pero para na din maiwasan ang infection at lumala ang singaw better pacheck up mo na po. Merong mga ointment gel na pwedeng ibigay sakanya, safe naman kahit maswallow ni baby. Baka kasi pag lumala, mahirapan dumede si baby. Para worry-free ka rin mamsh!

Go to the dentist even if it isn't too much of a big deal, to check if it needs treatment.

Related Articles