admit

Pwdi naba ako magpa admit 1cm palang ako kahapon ewan kulang ngayon if tumaas naba. Sabi kasi ng OB ko need kudaw magpa admit kasi hndi padaw ako nag lalabor . Dec 1 due date ko then mag 40 weeks nako non.??

2 Replies

baka po i-induce labor ka na po ni OB mo kaya pinapaadmit ka na..better ask her what is the best options since alam ko up to 42 weeks nmn pede ka pa magwait but of course..your OB knows what's best for you po..gudluck momshie☺️☺️

Try nyo lang po pumunta ng hospital. Wait nyo advice nila.