38weeks&1day LABOR NABA?

Hi mga kamomshie! Ask lang po kahapon may lumabas saken na ganyan Sorry for the pic! then kaninang umaga sumakit balakang at puson nawawala tapos bumabalik hanggang ngayon ganun padin tapos ihi nadin ako ng ihi posible ba na nag lalabor na ako? Salamat po sa sasagot ngayon nag lalakad lakad palang ako dipa naman pumuputok panubigan ko . labor napo kaya to? #firstbaby #1stimemom ##pregnancy #advicepls

38weeks&1day LABOR NABA?
1 Reply

Kung frequent na po ang pain at paninigas ng tyan na every 5mins, start na po kayo ng labor. Good luck mommy! 😊

4y ago

congrats mommy 🥰