☹️

Mga sis, palabas lang ng sama ng loob. Si hubby kase di maayos kausap. Nandyan yung may ipapangako sayo pero di naman tinutupad. Kumbaga sa una lang magaling manalita pagkatapos ng ilang araw na lumipas wala na. Ilang beses na kaming nag usap ng “maayos” parang wala rin naman silbe. Diko maiwasang di mastress. Gustuhin ko man na wag nalang syang pansinin at mag focus nalang kay lo kaso diko magawa. Nakakainis.

2 Replies

Nko. Ganyan din sa akin. Nakakaasar.. Mahirao kc magibg dependent sa iba kahit na partner mo, buti kahit papano my ipon ako un nga lang tinitipid ko oara sa baby ko. Wag kang masyadong pastress. Mag pray ka, ipag pray mo din ang partner mo.

Bka nred ng matindi usapan dyan mhie sana maging ok mga asawa nyo