Paghawak kay baby?

Pano po ba maayos ang pag hawak kay baby pag po kase binubuhat ko siya parang nahihirapan siya saka yung parteng katawan niya minsan nag kakapula 28days napo si baby pano po ba ang maayos na pag hawak kay baby naawa po kase ako pag umiiyak napapaiyak nalang din ako kase diko alam gagawin ko ?

2 Replies

mommy ulo at pwet dapat nakaalalay yung kamay niyo. bawal pa yan sila sa shoulder kargahin lasi sobrang lambot pa nila 😭 kawawa.

pwede ka rin manood sa youtubeckung panu ang pag karga ng newborn babies