niluko pero naging kami hangagng ngaun.

Ito kc yun nung una kaming nag kita diko kc maisip na meron na pala syang sawa.matanung kulang,may Mali ba ako gayon na OK naman din yung asawa niya na kami nalang daw mag sama dahil di daw talaga sila magkasundo.....pls...po salamat

1 Reply

Kung kasal po sila, pwede po kayo makasuhan ng wife if gugustuhin nya kahit na hiwalay na sila basta hanggat hindi pa sila divorce, mag asawa pa rin po sila sa batas

5y ago

Pero po mismo napo asawa niya nag sabi na wala nang problema at naging kaibigan na kami tapos ang mga anak ko tinuring narin niya na parang anak poh