manas

Mga sis normal lang ba manasin? 36weeks and 3days nako pregnant. Napansin ko kasi medyo minamanas nako e. Pag naglalakad ako medyo sakit narin sa pipi ko. . Para naninibago nman ako sa pagbuntis kk 7yrs old na kasi ang nasundan nito pinag buntis ko kaya ba ganon? Sa tingin nyo mga sia?

2 Replies

same mamsh. 7yrsold dn ung cnundan na pinagbubuntis ko ngayon .. turning 36weeks 5days na ako .

Masakit na? Baka malapit ka na. Lagi mo itaas ang paa mo sis ah. Goodluck

5y ago

Nasakit na,nga e ewan ko kelan lalabas ito anak ko pag sumakit pa naman halos mangiyak nako sa sakit na stock up ako dko maigalaw katawan ko antay ko mawala sakit