8 months

Normal po ba na parang namamanhid kamay kapag umaga? Kasi pag gumigising ako sa umaga laging ganon nangyayari sa kamay ko. Minamanas na din ako e, normal lang ba yon sa minamanas? Ngayong 8 months lang ako nagstart manasin e.

2 Replies

Mamsh yan ba yung tipong nag lolock yung kamay mo di mo maclose lalo middle finger and ring finger mo? Ganyan kasi nararamdaman ko now mula nung nag 30 week ako btw 37 weeks and 1 day nako. Pag naka stand by kamay ko before or after matulog hindi ko siya magalaw.

5y ago

Hindi ko po nararanasan maglock pero nararanasan ko po yong parang namamanhid na ewan yong kamay ko tapos yong parang naninigas yong kamay ko paclose sya imbis na open lang. Yong tipong kahit dimo kinoclose kamay mo kusa syang nagcoclose. Ganon lang

Meron pa one time nag panic ako pinilit ko isara kamay ko and nag hugas ako ng plato kala ko nabali mga daliri ko para syang nag lolock. Make sure na inumin mo lagi prenatal vits mo and milk para makatulog. Pa massage mo din :)