Normal po ba? O hindi normal?

16 weeks pregnant, normal po ba sa isang buntis nag iiba ang discharge, minsan may pagka yellow, minsan white, minsan medyo brownish. Hindi nman sya araw-araw. Minsan wala, transparents lang. Ngyon lang po ako nag kaganito, kasi sa panganay ko hindi po ako ganito. 5 years bago nasundan kaya naninibago po ako. #advicepls #pleasehelp #2ndbaby

1 Reply

white discharge lang normal mi yung ibang kulay sign of infection