Manas

Hi po, ask ko lang po normal lang po ba na manasin kahit 3months preggy palang po? minamanas na kasi ako ngayon pero 3mos palang ako buntis. Thanks in advance. :)

19 Replies

helli mommy! normal lang na minamanas ka kapag kumakain ka ng ma-aalat. iwasan mi po mommy ang ma-aalat na food it can cause manas at increase in your Blood Pressure. elavate your legs at bed time. lagyan mo po ng dalawang unan ang legs mo matulog. if not 2-3 hrs at bed time. God bless po!

Ganyan din ako. 4 months palang manas na ko hanggang sa manganak kasi mahilig ako sa maalat. Iodize gamitin nyo sa bahay, wag ka din magsuot ng masisikip na damit at sapatos or tsinelas. Taas mo paa mo kapag nakahiga ka. Kapag pati mukha mo namanas ayun yung delikado sabi ng OB ko.

alam ko d normal...ussually namamanas kpag malapit na manganak.. pa check po kau sa OB..

Lakad Lakad Po kayu ako 4 months Ndi p nmn minamanas iwas na dn Po sa mga junkfoods

Pa check up na po kayo sis signs of pre-eclamcia ata yan dahil napa ka aga pa

hnd normal sis. dapat manasin ka man... sa 7th-9th month mo na sis

elevate po plagi ang paa mas mataas sa katawan pag nkahiga...

lakad lakad ka po tas kain munggo 1 x a week para mawala

Hindi naman ako minanas during that time

wag ka masyado sa maaalat na pagkaen