constipated

mga sis nararanasan nyo din ba ung pagdumi na ndi nyo naiilabas lahat kc constipated kayo pakunti kunti lang tapos nagka almoranas pa ako :(

12 Replies

Nagka almoranas din ako sis kahit regular naman pagdumi ko, di naman ako hirap nun magdumi ee kea nagtaka ako nagkaalmoranas pdin ako.. pero naun medyo ok na pinacheck up ko at niresetahan ako ni doc. Nung nagkaalmoranas ako natakot na ko dumumi ginawa ko every 2days ako bago dumumi, pero ok naman di ako hirap at d ko na ramdam sakit.. kumain ako papaya at uminom maraming tubig. Sinunod ko lang dn ung cnbi ni OB para medyo gumaling na almoranas ko at d na maga

Ganyan din ako momsh, hirap dumumi kahit ano gawin water intake at high fiber diet. Inaantay ko na lang talaga ung urge para di ko pinipilit mag poops. Hehe

Yes kaya more water talaga at less kain ka na pag gabi. Wag mo pilitin mag poop kung ayaw tlga lumabas. Inom ka warm water or milk

Increase fluid intake po. Tapos eat foods na rich in fiber. Eat papaya and avoid bananas muna.

Yes pero wag kalang umotong mahirap na inum ka po madaming tubig

Prune juice, ripe papaya, kamote and more water 🥰🥰🥰

Sa gabi oatmeal lang kinakain ko, then sa umaga and gabi yakult.

5y ago

More water din sis

yes dahil yan sa iron na vitamins

milk sis nakakatulong magpupu.

Yes