constipated

mga sis nararanasan nyo din ba ung pagdumi na ndi nyo naiilabas lahat kc constipated kayo pakunti kunti lang tapos nagka almoranas pa ako :(

12 Replies

Nagka almoranas din ako sis kahit regular naman pagdumi ko, di naman ako hirap nun magdumi ee kea nagtaka ako nagkaalmoranas pdin ako.. pero naun medyo ok na pinacheck up ko at niresetahan ako ni doc. Nung nagkaalmoranas ako natakot na ko dumumi ginawa ko every 2days ako bago dumumi, pero ok naman di ako hirap at d ko na ramdam sakit.. kumain ako papaya at uminom maraming tubig. Sinunod ko lang dn ung cnbi ni OB para medyo gumaling na almoranas ko at d na maga