BREAK UP

Mga sis nakipaghiwalay ako sa partner ko and I'm already on my 37th week pregnancy.. Sabi nya ayaw nadin nya at sana final na daw gusto nadin nyang makipag hiwalay and he felt na hindi ako yung life partner nya.. Well I caught him cheating marami syang naging babae and after nun he still do what he wants. Also masakit sya magsalita na konting mali ko mumurahin nya ako at sasabihan ng bobo. Mahal na mahal ko sya at natatakot akong mag isa para sa anak namin.. Tama bang nakipag hiwalay ako?

188 Replies

Momshiee, do what you think is best for you and for your little one. Malapit kana manganak. Lahat tayo as much as possible gusto natin buo ang family natin. Lalo na now, alam mo haharapin mong magisa ang mga bagay bagay. Advise ko lang po, talk to your closest friends and family. Don’t be afraid to ask help. Marahil mahirap iyan sayo ngayon pero sure po ako na malalagpasan mo po iyan. Hindi man madali ang process as long tibayan nyo lang po ang loob nyo. Kaya nyo po iyan. Sa amin mga tga BPO marami ako nakilalang single mother. At sobrang hanga ko sa kanila kasi kahit mahirap grabe ang pagsusumikap nila. Kaya mo din yun momshie. Pray ka lang po lagi and God bless you po.