2mos preggy

Mga sis nag sspotting poh aku pero now lng aku nkaexperience nito.Bkt color black na ung lumalabas sakin? Pasintabi poh sa mga makakakita?2mos preggy poh

2mos preggy
53 Replies

Dina po spotting yan delikado na po yan hospital n po kayo derecho.

Sis hinde na spotting yan for emergency na yan delikado kase

Ganyan po sakin, may cervical polyp po ako. 13 weeks pregnant

Magpa-ER kana agad, sis. Alarming yun ganyang kadaming discharge.

4y ago

Any discharge hindi okay sa buntis. Best padin if tawagan mo yun OB mo.

Pacheck up kna gnyan ako start nun bago makunan..2mos djn.

Punta kana agad sa hospital, sis. Di normal yung ganyan.

Pa check up na po not normal basta bleeding at preggy k

Bleeding na po yan, hindi na spotting. Ang dami eh.

Kahit anong spotting hindi normal sabi ng OB ko eh.

Omg!!😢 di normal yan...pacheck ka na mamsh