brown discharge

Mga sis nag ayos ako kanina ng sss. malapiy lang naman dito smen pero pag uwi ko sa bahay may brown discharge ako. sabi ng ob take daw ulit ako nang heragest for 2 weeks once a day.. delikado ba pag may brown discharge? sabi sa Google normal as long as hindi red spotting.. wala din naman masalit sakin 12 weeks FIRST TIME MOM

7 Replies

Hindi ka mommy inultrasound? Ako nagka brown discharge din. 2weeks na ako naka bedrest. Nakita kasi sa ultrasound ko na may subchorionic bleeding ako. Binigyan ako duphaston for 1week tapos ngayon vaginal suppository naman for 15days. Mag bedrest ka sis. Wag ka din magpagod and iwas sa stress

sundin mo na lang po kung ano ang sabi ni ob . sakin kasi brown discharge tapos biglang red na un pala nakunan na ko

First trimester ka pa lang sis. Kaya delikado pa lalo na pag may ganyan ka discharges. Sundin mo nlng OB mo

ung brown discharge is still blood. kaya po kau pinag heragest uli ni OB para maagapan ung spotting.

kung ano po payo sa inyo ng ob sundin nyo pwede po mawala si baby

sa akin 8 days ako nakabrown discharge..pina bed rest ako 1 week

5y ago

ok na po.20 weeks preggy na ako ngayon.

wala nko discharge today