brown discharge

Mga sis nag ayos ako kanina ng sss. malapiy lang naman dito smen pero pag uwi ko sa bahay may brown discharge ako. sabi ng ob take daw ulit ako nang heragest for 2 weeks once a day.. delikado ba pag may brown discharge? sabi sa Google normal as long as hindi red spotting.. wala din naman masalit sakin 12 weeks FIRST TIME MOM

7 Replies

Hindi ka mommy inultrasound? Ako nagka brown discharge din. 2weeks na ako naka bedrest. Nakita kasi sa ultrasound ko na may subchorionic bleeding ako. Binigyan ako duphaston for 1week tapos ngayon vaginal suppository naman for 15days. Mag bedrest ka sis. Wag ka din magpagod and iwas sa stress