brown discharge

Mga sis nag ayos ako kanina ng sss. malapiy lang naman dito smen pero pag uwi ko sa bahay may brown discharge ako. sabi ng ob take daw ulit ako nang heragest for 2 weeks once a day.. delikado ba pag may brown discharge? sabi sa Google normal as long as hindi red spotting.. wala din naman masalit sakin 12 weeks FIRST TIME MOM ayan po unv pic. naghuhugas naman ako after wiwi pero may ganyan

1 Reply

no naman pero it can be mucus plug which could lead to early bloody show then childbirth. follow namang utos ng doc