Afordable Diaper For baby ~

Hello mga sis. Matanong ko lang po pampers user po si LO ko .pampers pants XL po .siya 4 months old, ano po kaya affordable pero magandang quality ang pwede naming ipalit sakanya pag 6months na sya? Yung jowako kasi. Teenager kame parehas, 15ako 19sya, pag sumasahod siya eh. Sa diaper lang ni baby nauuwi lahat .gusto ko makabili din kame ng iba pang needs ni baby like. Cotton balls , cotton buds , damit. Kasi yung Gatas no problem naman na .kami don, dahil sinasagot na yun ng father ko. Mix with enfamill kasi baby ko .pero syempre gusto ko pa din makatulong kame sa gamit ng baby ko .thankyouu all. No to bash please. ?

27 Replies

Sa baby ko momshie hiyang sa lampein na tatak na diaper . Mura lang po yun