Diaper problem

At first we were using Huggies newborn until my son turns 3months old... Next, we used Pampers tape until he turns 7mos ..Lastly Pampers pants.. Now, my baby is 20month old and we were planning to switch to a more affordable diaper... What baby pants diaper can you recommend mga Mommies? Yung mura pero maganda quality? #diaper #askingforhelp #askingopinion #mommyproblems #eldestproblem

4 Replies

try po eq mommy....... ako kahit gusto ko rin mag change ng diaper pero sa pampers lng talaga hiyang si lo ko.... kaya aabang lng ng sale sa shopee po para mka mura ako 😁 at nag cloth diaper minsan sa umaga pag natutulog mag pampers 🤗

eq pants (lagi ako nag aabang ng sale n 10pesos each) or dry fresh pants Kmi

Huggies gamit q dati.. Yan na po naun maganda po xia

playful diaper 😍