cotton balls

Mga sis ano brand ng cotton balls gamit nyo? Share naman medyo mabilis kasi sa cotton balls si baby ko, medyo mahal yun nabibili namen. Thanks po.

17 Replies

from sanicare website. mas gusto ko jumbo cotton balls/ pads kasi lesser ang gamit. like 1-2 lang unlike yung regular size. meron din pala ang cleene ng jumbo cotton balls.

ako hindi cotton balls binibili ko kasi mahal talaga ginagawa ko yung malaking bulak na roll binibili ko binibilog ko nalang ganon din naman

nagccotton balls ako dati sanicare tapos nagpalit na aq hindi yung balls aq na mismo nabilog sakanila.

pwede yung hindi pa naka bilog na cotton tas kayo na lang mag bilog para mas maka mura

4y ago

Hehe ganon gawa ko sis non una. Binibilog ko na lahat hanggang sa tinamad nako😅

ang gamit namin before sanicare na jumbo balls. minsan cotton pads

4y ago

Happy cotton balls Po 300pcs 48-50pesos

Sanicare po magnda.. Di naghihiwalay

ung sanicare po or cleane na brand

4y ago

Makati city po Manileño po lolo ko eh

sanicare or di kaya cleene

Sm bonus momsh mas mura

Sanicare po gamit ko