diaper

ano po diaper ng baby nyo? balak ko po sana kasi magswitch ng diaper ni baby kasi masyado n pong magastos. pampers po diaper nya mula 2months sya hanggang ngayong 8months n sya. XL na po kasi size nya kaya mas ngmahal n nmn po ult kya balak ko po sna magpalit. ano magandang diaper po n pwede ipalit sa pampers?

2 Replies

Mamypoko. Malaki ang size ng mamypoko ska pants type sya for sure sa mamypoko ok lng ang medium size sa baby mo.. Matagal mapuno ska clothlike na.. Ung 2yr old q medium size lng ng mamypoko eh. Mas mtipid kpg online k bibili kpg 35% dscount bundle n bnbili q gud for 3mos. Pmptak lng na 5.50each ang diaper depende pa kpg my extra voucher

try the brand Happy

Related Articles