OPINYON NYO?

Mga sis maiba lang ako, paano kung nakita nyong sini search pa rin ni bf/mister nyo yung ex nya? or tumitingin ng mga sexy photos ng mga artista? :/ 34 weeks preggy here 2nd baby nanamin to, im confused :( and nalungkot ako ng very very slight :( p.s may history na rin kasi na nagcheat sya sakin para don sa ex nya :(

9 Replies

Ok lang sakin tumingin sya ng seksing picture ng artista. Ok lang sakin kahit pa manuod sya ng bold. Natural na sa lalaki yan. Ang hindi ok, yung pati ex sinisearch. PARA SAAN? EXCUSE MEEEE! Kaya nga ex diba? Baka naman may pasecret message pa sila. Sorry Momsh. Ayoko talaga dagdagan isipin mo, sinasabi ko lang ang possibilities. Kasi yung lip ko, ang alam ko sobra sobra akong mahal at di na titingin pa sa iba dahil ok lang sakin na tumingin ng sexy photos ng artista kahit pa manuod ng nyorn. Pero a week after ko manganak, galing pa ako ospital at nilakad ko na birth certificate ng bata. Punyeta! Magkachat sila ng ex nya. At gusto pa nya kitain? Para saan?! Ang kati! Makikikamusta lang daw. Urur. Pwede naman di na magkita, magkachat na nga, di pa ba sapat? So, ayun. Sayong kwento nga pala to. Ikaw nga pala may problema at di ako. KAUSAPIN mo Momsh. Be transparent at sabihin mo lahat lahat ng pakiramdam mo sa ginagawa nya. Don't worry. Ang nararamdaman mo is Valid. ☺️ You're not OA. Di mo mararamdaman yan kung walang dahilan. Kausapin mo na habang maaga pa, wag kang tumulad sakin na nahain lahat ng ebidensya. Ayan, magkasama kami ngayon pero di na ganun katibay tiwala ko. Mahal ko, oo. Pero kung magloko sya at tuluyan nya ung pakikipagkita. Go lang sya. Anyway, kahit anong gawin nila. Sa akin ang bata. Alagaan mo sarili mo Momsh, emotionally, mentally, physically para sa baby mo. 😘 God bless.

Ay naku, sis. Nagalit talaga ako nung ginawa niya saakin iyan. Para saan pa pagsesearch niya? May feelings paba siya sa ex niya? Eh, kung ganun pala sana hindi niya nalang ako jinowa. Jusko. Respeto naman sana. 🤦🏻‍♀️ Nakakabastos lalo na’t pina block niya saakin iyong ex ko tapos makikita ko na ganun. Sis, kausapin mo siya tungkol diyan kasi ako iyong ginawa ko prinanka ko si lip, sinabi ko hindi ako natutuwa sa pagsesearch sa ex niya and para san pa, diba? Dalawa na baby niyo e tapos makikita mong nakiki update pa kasama mo. Jusko ate wag ka pa stress ah. Mag ingat ka rin lalo na’t may history pala siyang niloko ka niya.

Baka curious lang siya basta minsan lang isearch ha. Wag niyang gawing habit haynaku basta walang chat okay lang yun. Tapos tanungin mo din siya kung bakit para saan pa? Para alam mo din rason niya. Yung sa artista mas okay na yun kaysa sa ordinary na tao lang, may mga dumadaan talaga kasi sa newsfeed pero yung di okay pag siya talaga nagse'search.

5y ago

hays sis kakaloka :(

Normal lang daw yun sabi ng asawa ko yung pagsearch ng sexy photos. Kasi lalaki daw sila. Haha. Pero yung sa ex na part. Hindi na daw normal. Hahahaha

5y ago

Blocked mo sis. Hehe. Tsaka ikaw na asawa you have the rights na pagbawalan siya. Tsk tsk. Mamaya kapag hindi mo pinansin at napabayaan lumala. Haha

Baka naman d pa sya nakamove on sa ex nia..na may feelings parin sya.. Kasi wat reason bakit pa nia isesearch ung ex nia db?

Kausapin mo agad ang asawa mo. I will remind u all temptations is in d form of BEAUTY😊. Kaya dapat lumayo

Ok lng kng mga artista.. wag lang ung pag search sa ex!!!!

Di okay sakin parehas haha.

Hindi normal yun