OPINYON NYO?

Mga sis maiba lang ako, paano kung nakita nyong sini search pa rin ni bf/mister nyo yung ex nya? or tumitingin ng mga sexy photos ng mga artista? :/ 34 weeks preggy here 2nd baby nanamin to, im confused :( and nalungkot ako ng very very slight :( p.s may history na rin kasi na nagcheat sya sakin para don sa ex nya :(

9 Replies

Normal lang daw yun sabi ng asawa ko yung pagsearch ng sexy photos. Kasi lalaki daw sila. Haha. Pero yung sa ex na part. Hindi na daw normal. Hahahaha

5y ago

Blocked mo sis. Hehe. Tsaka ikaw na asawa you have the rights na pagbawalan siya. Tsk tsk. Mamaya kapag hindi mo pinansin at napabayaan lumala. Haha