OPINYON NYO?

Mga sis maiba lang ako, paano kung nakita nyong sini search pa rin ni bf/mister nyo yung ex nya? or tumitingin ng mga sexy photos ng mga artista? :/ 34 weeks preggy here 2nd baby nanamin to, im confused :( and nalungkot ako ng very very slight :( p.s may history na rin kasi na nagcheat sya sakin para don sa ex nya :(

9 Replies

Baka curious lang siya basta minsan lang isearch ha. Wag niyang gawing habit haynaku basta walang chat okay lang yun. Tapos tanungin mo din siya kung bakit para saan pa? Para alam mo din rason niya. Yung sa artista mas okay na yun kaysa sa ordinary na tao lang, may mga dumadaan talaga kasi sa newsfeed pero yung di okay pag siya talaga nagse'search.

5y ago

hays sis kakaloka :(