Naguguluhan

Hi, kagagaling ko lng sa operation due to ectopic pregnancy and i just found out na sini search padin ni lip ang ex nya pangalawang beses ko na sya na huli ang sagot nya na ko curious lang sya kung anong nangyayari na sa ex nya. Masakit na nga ang tahi ko masakit pa loob ko, wala ako maka usap, anyone po jn na pwede mag advice😭😭😭

1 Reply

bka nman curious lng tlga xa mommy! try to observe padin...open b kau ni hubby..like s fb t cp nya nbbksan or nhhwakan mo ba?kc kmi ni hubby open kya nung mkita nyang inadd xa nung ex nya cnbi nya skn...ako p nga ngsabi na iaccept nya t lam k dn ngkkchat cla..tiwala nmn kc k ky hubby at sa love nya sa kin kya no issue never nmn kc xa ngtago skn eh..

Related Articles