Worry Sa Pusod

Mga sis lumaki p llo ung pusod ni bby nttkot aq kht bgkisan ko xa gnun prn

Worry Sa Pusod
21 Replies

Dpende po yan mommy. Sa case ng pamangkin ko ganyan dn, nung pinacheck nmin sa pedia wala nman daw problema, darating dn daw ang time na kusa siya lulubog kapag nagmature na ung muscles sa bndang pusod (I forgot ung tawag). Ngayong 2 yrs old na pamangkin ko lubog na lubog na pusod niya. In other cases po kailangan ng operation. Natakot dn kmi noon kc kapag umiiyak lalo nalabas pusod niya.

ang alam ko lang po momshie base sa panganay ko hindi dapat bigkisan ang bata pra maiwasan na rin ang imperpeksyon.kapa kapain mo po ang tyan ni baby pag may parang matigas or bukol at, kung may pamumula na or prang may tubig na momshie ipa doctor mo na po pra ma sure mo na okay si baby

what i did 7 yrs ago and will do again with my upcoming baby, i put 5 or 10 pesos (cleaned, washed with soap and alcoholized) dried and wrapped inside a tissue, then get a sterile gauze in place to cover the navel and secure it with micropore. i dont use bigkis.

4y ago

agree.. ganyan din kasi kapatid k..lalo na pag umiiyak gumaganyan

Yong baby ko more than 1 month sya non nagkaganyan din pusod nya. Lumalaki pag iiyak tapos ang lambot lambot nong dulo. Pag iiyak lng nmn sya lolobo. Binigkisan ko lng nmn sya non kpag araw. Ayon naging normal na mga morethan 1 week din tyaga sa pagbigkis

Umbilical Hernia po ang tawag jan. Nagkaganyan din po LO ko before siya mag 1 month old, eventually bumalik din sa dati before tumungtong ng 3 months old. Hinayaan ko lang siya. Kasi sabi ng pedia, bumabalik din sa dati.

Umbilical hernia yan. Anatomic problem. Hindi nadadaan sa bigkis or paglagay ng barya sa pusod yun. It will depend sa size ng hernia, sa age kung kelan lumabas if it will resolve on its own.

hello po mommy. kamusta na po ung pusod ni baby niyo po?. baby ko po kasi ganyan din po ang pusod. 1 mos and 9 days na po siya ngayon.. ano pong remedies ung ginawa niyo po. salamat

sabi ng doctor pag ganyan wagna binkisan kasi hindi nmn makaka tolong pag umi iyak e lagay mo nalng kamay mo para de masyadong lomaki

mamsh, ilang months na si baby? di po ba nakikita ng pedia ung pusod during check up? para sya ung mag advise sayo anong dapat gawin.

ang alam ko po hindi dapat binibigkisan. at kpg sinuotan diaper. hndibdapat ntayabunan pusod. as per researcha nd my ob sa med city.