asking lang po

Ask q LNG po d2 sa pusod ni baby, png6days plng today, naalis na po then gnito itsura nya bilog..tpos prng mejo basa p ung loob..ano po ba effective pnglinis d2..KC nung bgong panganak xa inadvice ng pedia na wla NMN dw need gamitin pnglinis sa pusod bsta kylngn dpt lgi tuyo .sinunod q NMN xa, kaso ngttka LNG aq gnito itsura ng pusod ng baby q. Thank you po s mga mkksgot 😊

asking lang po
2 Replies

Pag po papalitan muna c baby ng diapher patakan mupo ng alcohol.. Mas efective po ung green cross. Baby ko po nung 5 days cia ok na pusod nia.. Green cross lang po gamit ko.. 2months and 9days na po cia ngayon.

Bago palang kasi mimmy matutuyo dn yan.. Ako kasi alcohol lang nun tas oag maliligo wag mo muna basaain mommy.. Matutuyo dn po yab.