third party

Mga sis kung nahuli nyo na nambababae ang asawa nyo, ano gagawin nyo sa mister nyo at dun sa kabit nya? ?

104 Replies

Me sis! Mahirap magsalita ng tapos kasi bka ndi ko magawa pag nsa sitwasyon nq basta as much as possible kalmado if caught in the act tpos magpapakita aq sa kanila para slam nya alam ko na pero ndi aq gagawa ng eskandalo. After non magpaaganda lalo aq lahat ng ikaka imporove kpa gagawin ko tapos kukumprontahin ko asawa ko. Papipiliin ko sya. At pg ndi aq pinili nya paglalaruan ko sila total I am the legal wife I can do all I want kaya ko sila idemanda. Pero mahirap maisip yan kasi ndi ko din slam tlga gagawin ko pag nasa sitwasyon nq ng ganyan.