third party

Mga sis kung nahuli nyo na nambababae ang asawa nyo, ano gagawin nyo sa mister nyo at dun sa kabit nya? ?

104 Replies

Opinion ko. Just be calm wag tayong sugod ng sugod instead tahimik lng tayo if nahuli muh cya dapat kuhanan muh malakas ebidensya at pag alam mong sapat na ang evidence muh confront muh clang dalawa at kausapin ng mahinahon if 1st time ginawa ni husband at humingi cya tawad at ganun din c girl at na ngako c husband d na uulitin bigyan natin chance para sa mga anak nyo. Pero kong cla pa matapang e aba naman kalma ka pa din instead diretso ka sa kina uukulan gawin ang tama at ipakulong sweet revenge hehehe niloko kman atleast d ka nag step down sa uri nila taas padin digninad muh wag kng mag iskandalo.