CS

Mga sis kelan pwede basain ung tahi? 1 month na nakalipas yung panganganak ko. Thanks sa sasagot. ❣

10 Replies

Ako naligo ako 3days after ko ma'CS. May ibinigay sakin si Ob na pwede gamitin para hindi mapasukan ng tubig if ever na maliligo ako and good for 4days yung nilagay na pantakip. Kaya 3days pa lang naligo na ako sa hospital since private naman yon. And after 2weeks natuyo na sugat ko thanks sa binigay na pang'spray ng aking Ob.