Hi Mga mamsh. Kelan po pwede basain yong tahi ng CS ? Tyaka kusa po ba to natatanggal?

1 month 6 days na po ito. Kahit ba may ganyan pa, pwede ng basain? Tia.

Hi Mga mamsh. Kelan po pwede basain yong tahi ng CS ? Tyaka kusa po ba to natatanggal?
9 Replies

Ahmm mommy ..kusa po Naalis yAn.. 2x n po ako c's.. alcohol lang po ang Gingamit ko panglinis... Pwede n po cya basain... Pero Hindi po Mlmig n tubig... ung tahi Ko po.. 3months bgo ko ginamitan ng mlamig n tubig... kaya d cya sumasakit khit malmig ang panahon...

3y ago

3x cs po ako. Same pa rin po sa dating cs mommy..

yes wag mo galawin OB mo lanh, kusa yan matatanggal. babalil ka nman sa follow-up check up mo after 1 or 2 weeks sya na magaayos nyan

si OB po magtatanggal nyan. dapat tanggal na po yan after 2 weeks mo manganak. ipatanggal nyo po sa follow up check up nyo po

para di mabasa sufat po..bili ja po ng tegaderm n plaster po..yan water resistant rascecert 4days oalit po

Kusa po yan matatanggal mommy. Gustong tanggalin ng ob ko ung tahi ko dati pero ayoko kasi masakit hehe

balik ka po sa pinanganakan mo mommy gugupitin po yan yang pinakabuhol

wag nyo nalang po basain fresh na fresh pa po yan sa loob.

Sa akin po kusa natunaw at walang excess na ganyan kahaba

Kusa po yan matatanggal. ingat lang po sa paglilinis