Toothache ?

Hello mga sis kadalasan po kc sumasakit ung ngipin ko now 27 wks preggy ako 3rd baby ngayon lang ako nagka ganito wala naman nung 1st-2nd pregnancy ko, wala ako iniinom na gamot hinahayaan ko lang, kayo ba sumakit din ba ngipin nyo while pregnant? Ano ginagawa nyo? thanks!

4 Replies

Inom ka po milk. Anmum or other milk pang preggy. If mataas naman po sugar mo, kahit fresh milk. Check with your OB din po. Then take calcium supplements pa rin even umiinom ng milk.

Inaagaw po kc ni baby ung calcium natin sa katawan, inom ka po milk.. Tapos dalasan mo po toothbrush pero dpat konting toothpaste lang...

4y ago

Nangyare po sakin yan wla nman sira ngipin ko pero sumasakit ngipin ko namaga pa pati mukha ko, gumaling lang din

lagyan mo momshie ng garlic ung part ng ngipin mo na masakit.. bawal ang gamot ih.

Yes momsh. Tiniis lang talaga momsh. Kasi bawal gamot 😢