Ngipin

Hello po, normal lang po ba sumakit ngipin pag buntis? Bakit po kaya sumasakit, wala naman pong sira yung ngipin? Ano po ginagawa nyo pag masakit ngipin nyo? Thank you po!

1 Reply

Normal lang sumakit ung ngipin during pregnancy, due to increase in hormones sa katawan natin na nagcacause para magswell ung gums natin. Also ung pagsusuka natin nawawala ung normal flouride ng teeth. After magsuka huwag muna magtoothbrush, gargle with mouthwash or warm water to wash yung acid na nasa teeth dahil sa vomit. Then after 1 hr pwede kana magtoothbrush. :) Increase your calcium intake also. And you can visit your dentist. :)

Related Articles