Toothache Please Help!!!

Help po, Im on my 35th week of pregnancy and Im having a hard time kc sumasakit ang ngipin ko. Anyone same experience? Ano ininom nyo gamot pain killer? Or pwede ba magpa bunot ng ngipin sa dentist while pregnant??

1 Reply

ako mommy ang gnagawa ko. nag lalagay ako ng toothache drop po ilalagay lng sa bulak tpos kung my butas ipapatak mo dun mommy maang hang cya sobra pero mkaka tulong po cya pra maibsan ung kirot po. tpos po idura nyo nlang pag ktpos ng 2 to 4 mins po.