Toothache..

Hi po. First time preggy po. Currently on my 3rd month. Twice ko na po naexperience sumakit ngipin ko mula nung 1st month upto resent. Hindi naman po sira yung ngipin ko. May mga nagsasabi po sakin na normal lang daw yung toothache kapag buntis. Totoo po ba yun..? Baka pwede nyo po ako bigyan ng tip kung pano maiibsan yung sakin ng ngipin ko since bawal uminom ng gamot. Salamat po..

1 Reply

Normal lang kasi daw kulang ka sa calcium. Vitamins ka ng calcium

5y ago

Thank you sis..