ferrous sulfate and folic acid

Mga sis may iniinum ponkc ako n ferrous sulfate with folic acid .. Kailangan ko p po bng inumin kasabay ung nbili kong folic acid?

ferrous sulfate and folic acid
19 Replies

Always consult your ob mommy. Resita ba yan sayo ng ob mo? Tuloy mo padin po muna ang folic acid separately. Although meron naman nang folic acid ang ferrous sulfate, makabubuti parin tanungin mo ob mo kung sapat na ba yung iron with folic acid.

kahit yan nalng po sis, kasi magkasama na po sya e. ganyan din iniinom ko kaso diko type amoy kaya ginagawa kong tubig ung gatas o milo para diko maamoy 😅

gnyan po un iniinom k nlng now bngay ng center skn kc un folic k dti n nireseta n doc naubos k na kaya yn nlng iniinom k ngun 16weeks po aq

meron din ako Nyan pro mas maganda Kung ubusin mo muna Ang isang folic acid mo na nabili mommy

Wag na po kasi may kasama ng folic yan fearous ganyan din ung sakin sis

2 in 1 na po yan, yan nalang muna inumin mo kapag naubos saka nalang yung folic lang

meron din ako Nyan pro mas maganda Kung ubusin mo muna Ang isang folic acid mo

Mas effective po yan kesa ung binibili sa botica or drug store 😊

sa gabi daw maganda uninom nya .. savi ng OB ko. bago matulog

ganyan din po sakin and pinagsasabay ko po sila ng folic