FERROUS SULFATE WITH FOLIC ACID

23 wks here, pwede pa ba uminom ng ferrous sulfate with folic acid? # FTM

7 Replies

Sa public obgyn ko di na ko pinagtake ng folic acid, una sa lying in ako nagpapacheck kaso halos wala pinagbago binibigay sa akin gamot 5months na tyan ko nagtatake pa rin ako ng folic acid, kaya nagtry ako sa public pinastop na ko sa folic acid kasi hanggan 3months lang daw yun kaya tinake ko ngayon iron, calcium tapos multivitamins. Nagwoworry kasi ako sa lying in di maayos serbisyo tinutukan ako tetanus naglink sa braso ko nung tinurukan kaya nagswitch ako sa public.

Instead Folic Acid, CALCIUMADE nalang po inumin niyo Momsh. Yan lagi nirereseta ng OB ko. 🥰

yes mi ako po ganun din halos lahat ng vit. ko po may folic pa rin.

first trimester till now na 25wewks ako iniinom ko pa din yan

Yes umiinom padin ako

Oo need tlga natin un

pwede