Folic acid and Ferrous sulfate

Mga mommies tanong ko lang magkaiba ba ang folic acid sa ferrous sulfate ? salamat sa sasagot ???

14 Replies

Opo yng folic para sa brain development ng baby and yung ferrous sulfate para maiwasan nating mga Momies n mgka-anemia kase kahati na natin c baby sa mga susyansyang nakukuha natin sa foods na kinakain ntin.

follow up question po ilang beses po sa isang araw uminom ng ferrous at folic ? di pa po kase ako nakakapag pa check up pero gusto ko pong uminom na kaagad ng mga kailangan . tia

5y ago

Once a day pero mas better if magpa reseta ka sa ob mo pra macheck ka nila wag po lagi self medication momshie

yes po magkaibang vitamins yun. pero may nabibiling magkasama na yun sis sa content ng isang gamot.

Yes ferrous is for the blood. Folic the most important vitamins lalo sa development ni LO

5y ago

Wc

Yes folic acid is calcium while ferrous sulfate is for blood..

Pero may vitamins po na parehong may folic at ferrous

2y ago

Meron sis...yon yong nabigay sakin sa center..magkasama na

Ung iniinom kong gamot, magkasama na un.

3y ago

once a day lang po ba ang inom

Yes magkaiba po 😊

thanks po

magkaiba po gamot