ferrous sulfate and folic acid

Mga sis may iniinum ponkc ako n ferrous sulfate with folic acid .. Kailangan ko p po bng inumin kasabay ung nbili kong folic acid?

ferrous sulfate and folic acid
19 Replies

Hanggang ilang months poba dapat uminom nan pa reply naman po

4y ago

Hanggang manganak po pambadagdag dugo po kasi yan, lalo na manganganak tayo maraming dugo mawawala satin.

yn na po inumin mo khit wag n yung binili mo momshi

ganyan din sakin binigay sa center libre lang.

same tau mamsh gling s center yung gnyn q

same po tayo pang second bottle ko na nyan

3y ago

hello po ask ko lang po. ayan lang po ba ininom nyo gang manganak kau? tska everyday po ba dapat iniinom yan??

Ferrous w/ folic nalang po.

okay lng Yan preho din Po.

better ask your OB po...

same po tayo ng iniinom.