BF Baby

Hi mga sis i need all your advices☹ Yung baby ko po kasi napapansin ko nung 1 month palang sya di na sya dumedede sakin naglalatch sya pero maya maya iiyak na, akala ko di sya kontento sa milk ko kaya nag malunggay capsule ako, ilang weeks ko na nagmamalunggay ayaw nya padin nagpupump ako pero parang umoonti na yumg gatas ko☹ Gusto ko kasi i bf si bby ko. Nagfoformula po bby ko 2 months old TIA,Godbless

2 Replies

Try latching baby again. Baka stressed ka din. Eat galactagogues like malunggay, oatmeal, halaan, lactation treats

Mgsoup ka everyday sis.. Watch your food intake also..