Hindi na naglalatch si baby sakin

Hello mga mommies. Question lang any advice on how to continuously have a supply ng breastmilk? I have a 2 month old baby pero di na sya naglalatch sakin. Bottlefeed na lang sya ng breasmilk ko kaya nagpupump na lang ako. I noticed na rin na humihina na yung supply ko. #1stimemom

2 Replies

Dun sa dede po kasi mamshie madami maliliit na daluyan ng gatas, kung tumigas ung gatas dun kasi hnd nadede or hnd agad napump aalisin ng katawan ung tumigas na gatas tapos liliit na ung daluyan ng gatas kaya lumiliit po ung supply ng gatas. Bka hnd po nadedede gatas neo nun or hnd neo nppump regularly kya lumiliit na po supply neo

Try nyo mag laga ng malunggay leaves tas gawin nyong tea, wag kumain ng may luya pero meron po talaga na hanggang 2mos lang yung milk supply kahit umiinom ng pang boost. Try nyo yung mommalove

3y ago

Salamat po sa pagsagot, malaking tulong.