bfeed moms need help

hi ask ko lang ftm here. bfeed ako now sa 1week old kong baby, normal lang ba na hindi sya tumatae after dumede? pero may ihi naman pag nag foformula sya dun lang sya nag popoop :(( ano ba dapat gawin? di ko din sure kung sapat ba naiinom nyang gatas sakin and nag tatake ako ng malunggay capsule to increase my milk supply. and minsan after bfeed ngumanganga sya parang nagugutom ulet kaya nag titimpla ako ng formula milk gusto ko kse pure bf sya any advices po?

1 Reply

pa latch mo lang nang pa latch momsh para lumakas yung supply mo. pero kasi one week palang eh, hindi pa naman gaano maraming milk iniinom nya. dun sa poop okay lang pero based on my experience madalas naman mag poop si baby ko noong ganyang age nya. pero kasi for pure bf babies may time din na di sila pupoop sa isang araw or more. check for discomfort nalang din and check yung diaper kung madami naman syang wiwi. instead of formula try mo magpump nalang ng milk mo, nakakaincrease din ng supply yun.