breastmilk

hi mga momshies! may chance pa kayang dumami gatas ko? 2 weeks na kami ni baby via Cs.. ginawa ko na lahat nagsasabaw lagi ako na may malunggay, nainom din ako ng malunggay capsule tas naglalatch si baby sakin pero di manlang nasirit yung milk ko kaya minsan naiinis na si baby.. mixfeed tuloy sya mas gusto ko sana pureBF.. TIA!

5 Replies

Yes! May chance pa yan. Dadami pa yan as your baby grows older. Unlilatch lang. 😊Based on my experience mga 1 month pa or 3 weeks dumami milk ko. Anyway sa ganyan kababy di naman pa niya kelangan ng super dami na milk since maliit pa tummy niya. 😊

Pa-latch ka lang. Breastfeed on demand, unli latch. Fenugreek dati inadvise sakin ni pedia, kaso di ko natry. Massage mo breasts mo, lalagyan mo ng warm water na may towel, bago ka mag-feed, inom ka din water. Relax.

not a pro but im a breastfeeding mum (running 2 years na yey!)continue direct latching 😊 and make sure tama ang latch. massage mo din breast mo.

Dadami din yan tuloy mo lang pagbreastfeed every 2hrs. tapos pump then massage mo palagi ☺

5y ago

👍

try mo kumain ng papaya, or gulay na may gata.. 😊