duphaston

Hi mga sis hnd na po ako nakainom ng duphaston may nakita kasing minimal subchorionic hemorage sa transv ko. Ang mahal po kasi. Bali may uti din po ako mataas dn sabi sakin ng kaibigan ko baka sa uti lng dw un kaya may bleeding ako non. Kaya hnd na po ako bumili nun kasi 80 pesos po isa kaya ung cefu antibiotic nlng po binili ko 45 po isa sa generic. Ano po kaya possible na mangyare kung d po tlga ako makainom ng duphaston .nagbedrest nlng po ako. Yung tinatake ko lng po ngyon folic acid, vit b complex at cefuroxime antibiotic 3x a day kasi 50 pus cells ko.

47 Replies

Wala ba si OB mo duphaston sa clinic nya? Sakin kasi sa kanya lng ako bumili 50php lng.. Mahal talaga yan sa labas.. If u want bilhin mo nlng duphaston ko momsh @ 50php.. Kung wala ka mabilhan mura near u..

5y ago

Cavite po..

Parehas tayo sis,,ang nirecommend sakin isoxilan,pag daw wala yan duphaston daw bilin ko.buti meron yan isoxilan kc mura lng xa 23 ang isa.tanong mo na lng kay ob mo kung pde sayo yan.

5y ago

Sis magkaiba po purpose ng isoxilan and duphaston. Isoxilan is uterine relaxant. Duphaston naman is progesterone.

same case here, subchorionic hemorrhage, need talaga ng duphaston, magagawan naman siguro ng paraan para makabili nyan... mas mahirap kung mawawala si baby mas nakakapanghinayang po.

Kailangan po itake both medicines po. Pwede naman po kayo humingi ng samples ng duphaston from your OB. Laking tulong na po yun para di malaglag si baby. Take care po!

Pampakapit po ang duphaston. Much better po magpa check sa OB and follow nyo po instructions nya, kasi sya po ang mas nakaka alam base din po sa laboratories mo.

Kailangan mo uminom ng duphaston kc pampakapit un. Mas paniwalaan natin ang ob hindi kung cno lang. Wag kang masayangan sa pera babY mo nakasasalay jan.

Sis consult ka sa OB baka meron siya mareseta na cheaper option. Be honest na lang with your OB and follow kung ano iadvice for your baby's safety.

if nireseta sau ng ob mo ang duphaston need mo inumin kahit nainom ka antibiotic..pampakapit un..mas delikado lagay ng baby lalo mataas un uti mo..

mahal pero worth it. wag manghinayang sa pera. kahit every other day ka uminom basta makainom ka. di po natin pwede hulaan yan follow your ob sis

Naku sis, kung anu nireseta sayo ni OB bilin at inumin nyo po kesa magka complications kayo lalo kayong mapapagastos.

Related Articles