Minimal Subchorionic Hemorrhage

Paano po mawala if may minimal bleeding pa po sa loob? Nagtake na kasi ako ng duphaston for 1week, 3x a day. Then ngayon nagpaultrasound ako para icheck kung wala na, may minimal padaw. Ano po kaya magandang gawin para mawala siya? Ang sakit sa bulsa ng Duphaston e 🥺 #firstbaby #firsttimemom #FTM #pleasehelp

2 Replies

Same tayo pero ako di nagbbleed pero may namumuo lang sa gilid pinagtake ako ng bewell-c vitamins ni doc para daw matunaw yung dugo na namumuo.

1y ago

kamusta po? nawala na po kahit vit.c lang ininom mo ?

Bedrest po mii

1y ago

Okiiie po .. Thankyou mi 😇