duphaston

Hi mga sis hnd na po ako nakainom ng duphaston may nakita kasing minimal subchorionic hemorage sa transv ko. Ang mahal po kasi. Bali may uti din po ako mataas dn sabi sakin ng kaibigan ko baka sa uti lng dw un kaya may bleeding ako non. Kaya hnd na po ako bumili nun kasi 80 pesos po isa kaya ung cefu antibiotic nlng po binili ko 45 po isa sa generic. Ano po kaya possible na mangyare kung d po tlga ako makainom ng duphaston .nagbedrest nlng po ako. Yung tinatake ko lng po ngyon folic acid, vit b complex at cefuroxime antibiotic 3x a day kasi 50 pus cells ko.

47 Replies

Uminom po ako ng duphaston nung 1st month ng pregnancy ko. 3x a day pa sya. Mahal pero kaylangan talaga kasi advise ni ob.

5y ago

Nanganak kana po?

follow ur ob po....pra ke baby at sau n din po yn....ako nga po 2x a day ang inom ko nun eh...tapos 20 days pa po...

5y ago

Hnd ka nman po nahirapan nanganak?

Ang pera napapalitan, ang buhay hindi. Matutong sumunod sa doctor. Kapakanan ng baby mo dapat inuuna mo.

Pampakapit ang duphaston iba un sa uti..ob na ngsabi sau..andami generic na ganun kung namamahalan ka..

Ganyan din po ako nag duphaston din ako hanggang 25 weeks.saka after duphaston ng progesterone ako.

Yung duphaston po kasi yung importante mong ma take yan yung makakatulong pra d nawala si baby.

Pampakapit yun kay baby . Mas maganda na bumili ka din non ! Mas magandang parehas kayo safe .

Momsh need mo uminom ng pampakapit, kasi my infection ka kaya mas need ni baby mo yun.

Ni resetahan din ako nyan sis pampakapit yan kahit 1week lang take ka tas bedrest ka.

U need to sacrifice Sis duphaston kse is pangpakapit nd iba effect nia sa antibiotic.

Related Articles