ask ko lng

Hello mga momshies ask ko lang po, kasi nireseta sakin ng ob Ferreous Fumarate Folic Acid 5mg tapos bumili ako sa pharmacy wala sila ferrous , sabi dw eto same lng dw iasahan nlng may folic acid. pwde kaya to ? kaya binili ko nlng same lng dw isahan nlng dw. salamat po sasagot 😍#1stimemom #advicepls #pleasehelp

ask ko lng
9 Replies

Oo pwede po yan. Parang may after taste lang pong parang kalawang. Hehe kasi naka try na ko ilang brands ng ferrous w/folic. Pero okay naman po yan and much cheaper compared sa ibang brand at maliit din na tablet. Hehe

Same lang sila to cure/ prevent anemia. Ang advantage lang ni Ferrous fumarate is organic sya, mas mataas ang elemental iron content at di masyado nakakasakit ng sikmura pag iniinom. Kaso mas mahal syempre 🙂

mag kano isa Nyan mamshie? kasi bumili ako ng ferrous+folic acid na cya pero hindi ganyan ung binili ko lasang kalawang at nag Susuka ako gusto ko Sana uminom ng ibang ferrous

MD here. yes po mommy, pwede po, better to take 30 min before eating your meals for better absorption

pwede yan sis , may ferrous sulfate na at may folic pa , branded pa yan

eto kasi un binili ko sa climic nila

pwede naman yan sis

same lng po yan

pwede yan

Related Articles