hindi makatulog

Mga sis Hindi na naman ako makatulog 3 night and 3 days kahit ano gawin ko Hindi talaga ako makatulog pag gabi umiinum ako nag milk na ANMUM before matulog at nag to take rin ako ng vetamins na Hemarate pero wla parin ang sakit na talaga ung mata ko at ulo ko at nag worry na rin ako baka maapektohan ung bby ko 6 months ako preggy pabalik balik lang lang insomia ko ano po ba advice nxo sa akin mga sis salamat ulit.

7 Replies

Grabe tatlong gabi kana di makatulog hindi ka ba nanghihina nan. Saka mas nakakainit nan ulo pag ganan na walang tulog. Try mo na kaya pacheckup di na normal pag ganan katagal wala tulog. O kaya try mo magpagod sa umaga na meron ka ginagawa pero di naman un sobra na pagod. Baka sakali makatulog kana sa gabi.

5y ago

Ok sis salamat

ako din mamsh may insomnia din po pinapagawa ko kay hubby pinapamassage ko ulo ko or yung likod ko light massage lang naman then maya maya antok na ako hehe

5y ago

Ahh ganun ba yong sa akin kahit ano gawin ko Hindi talaga ako makatulog kahit sa day time ung bby ko lage nalang humagalaw.

Try mo kung makakatulong sayo ang essential oil momsh para ma relax ka

5y ago

Asan ba yan mabili sis

Pero sis kahit isang oras Hindi ako makatulog

fresh milk try mo kse gnyan dn ako noon..

ok lmg nmn mapuyat bsta 8 hrs ang tulog

Pero nakakatulog naman po kayo sa daytime?

5y ago

Hindi po ako makatulog sa day night