hirap makatulog

ask ko lang po kung ano pwedeng gawin pag hirap makatulog? 10 weeks and 4 days pregnant po ko. ever since hirap talaga ko matulog ng maaga. 12 to 2am ako nakakatulog kahit di pa ko preggy. hanggang ngayon ganun pa rin. aware naman ako na bawal ang magpuyat kaya lang di ko talaga magawang matulog ng maaga. 7 to 8am ako nagigising.

2 Replies

Same tayo mamsh. Since hirap talaga at di maiwasan mapuyat, pinipilit ko na lang makakumpleto ng 8hours or more sleep kahit paano.

Parang ako din po pala mumsh ayaw ko napupuyat kaso hirap talaga ko makasleep lalo na si baby active pag gabi