Hindi makatulog

Hello mommies! Before ako magbuntis, hirap na talaga ako makatulog sa gabi. Ngayong buntis ako, mas lalo akong hirap makatulog. Any advice mommies para po mabilis makatulog? Nag woworry ako baka makaapekto sa development ni baby. Thanks po! #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Hi Mommy ! Normal talaga sa buntis hirap matulog ,ako nun dati bumabawi sa hapon Dami ko kasi gawain sa bahay nun kaya pagod at mabilis makatulog